➡CÓ SẴN

➡CÓ SẴN – Thuốc bổ sung Calcium + D3 của Kirkland ngăn ngừa loãng xương tối đa UPS Hoa Kỳ chứng nhận
⤵Ước tính hiện tại có tới 2.8 triệu người Việt Nam bị loãng xương, con số này đã vượt mức báo động. Nguyên nhân chính là do thiếu hụt canxi trong chế độ dinh dưỡng.
⤵Do vậy việc phòng ngừa loãng xương, bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể là điều hết sức cấp thiết hiện nay. Thuốc bổ sung Calcium 600mg của Kirland là thuốc canxi dành cho mọi lứa tuổi, giới tính giúp bổ sung hàm lượng canxi cho cơ thể, đồng thời bổ sung vitamin D3 giúp quá trình hấp thụ canxi hiệu quả hơn.
⤵Công dụng thuốc Calcium + D3 của Kirkland
♻- Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh về loãng xương, thiếu canxi, đau nhức khớp xương.
♻- Giúp xương và răng luôn khỏe mạnh.
♻- Tăng cường bổ sung canxi cho cơ thể.
♻- Hỗ trợ làm lành các chấn thương ở xương.
♻- Bổ sung vitamin D3 hỗ trợ hấp thụ hiệu quả canxi, magie, kẽm… để xương luôn khỏe mạnh.
♻- Hỗ trợ và duy trì cơ luôn khỏe mạnh.
⤵Tại sao nên bổ sung thuốc Calcium + D3 của Kirkland
♻- Theo Hiệp hội loãng xương quốc tế, cứ 3 giây là có một ca gãy xương do loãng xương. Chi phí cho việc điều trị loãng xương rất cao và tốn nhiều thời gian, vì thế việc bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể là biện pháp hữu hiệu nhất giúp phòng tránh nguy cơ loãng xương.
♻- Thuốc canxi 600mg + D3 được sản xuất bởi hãng Kirkland Signature nổi tiếng, với 20 năm chuyên nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm Kirkland Calcium đã được kiểm nghiệm của dược điển Hoa Kỳ (USP) chứng nhận.
♻- Canxi được bổ sung vào cơ thể sẽ dễ dàng bị đào thải qua đường nước tiểu nếu bạn bỡ lỡ việc bổ sung vitamin D3 cho cơ thể. Vì vậy không chỉ bổ sung hàm lượng canxi cần thiết cho cơ thể, thuốc canxi Kirkland còn bổ sung 400 iu vitamin D3 giúp quá trình hấp thụ canxi tốt hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *