CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH.
Tại Berlin, ông Martin Patzelt Tặng quà cho Nguyễn Hữu Vinh Nhân ngày sinh lần thứ 61( 15/9/2017 ) và một năm phiên xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn thị Minh Thuý.
Nguyễn Hữu Vinh là nhà báo độc lập ôn hoà triệt để .
Nguyễn Hữu Vinh vô tội – Vô tội theo mọi thước đo, kể cả theo pháp luật của CHXHCN Việt Nam.
1.Điều duy nhất mà Nguyễn Hữu Vinh đã làm là thực thi quyền công dân đã được hiến định trong Hiến pháp CHXHCNVN. Cụ thể là:
Điều 69 Hiến pháp 1992: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin.”
Điều 25 Hiến pháp 2013: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin.”
2.Hình thức làm là lập blog, trong đó điểm tin và đăng một số bài mang tính chất thông tin đa chiều. Đặc biệt, đa số bài được điểm tin và đăng lại là của chính báo chí nhà nước có lợi cho rất nhiều người, kể cả quan chức và những người làm trong bộ máy nhà nước.
3, Việc truy tố và kết tội Nguyễn Hữu Vinh dựa trên Bản kết luận điều tra vụ án “Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”
là sai phạm về tố tụng nghiêm trọng: “Buộc tội vu vơ”, “Chứng cớ ngu ngơ”, “Điều tra giả vờ”, “Giám định lơ mơ” và “Hồ sơ mập mờ”.
4, Phiên tòa xét xử sơ thẩm và phúc thẩm đều vi phạm Luật tố tụng hình sự của CHXHCNVN Không công khai và không công bằng.
Martin Maria Otto Felix Patzelt (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1947 tại Frankfurt, Oder) là một chính trị gia người Đức ( CDU ) và cựu thị trưởngthành phố Frankfurt (Oder). Ông đã là một thành viên của Bundestag của Đức kể từ năm 2013.
Cảm ơn VETO đã luôn đồng hành.

9 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *