Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

Đồng hồ thông minh có chức năng định vị và chống nước Wonlex GW400S là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để thấy được những đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ tuyệt vời này nhé.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất năm 2018

Wonlex GW400S sở hữu những đặc điểm nổi bật mang lại những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng như:
– Đồng hồ thông minh có thể thực hiện các cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi đến giống như điện thoại thông minh. Danh bạ có thể lưu tối đa 15 số điện thoại của người thân và bạn bè để tiện liên lạc.
– Danh bạ trên đồng hồ được kiểm soát chặt chẽ và được quản lý bởi người giám hộ nên cha mẹ có thể yên tâm rằng trẻ sẽ không gọi được cho những số ngoài danh bạ. Hệ thống cũng sẽ tự động hủy những cuộc gọi từ các số lạ không được lưu trong danh bạ.Có thể nhận tin nhắn và trả lời tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng vì màn hình có độ phân giải cao, rõ ràng và sắc nét.
– Đặc điểm nổi bật của Wonlex GW400S là khả năng định vị với nhiều chế độ khác nhau và hoàn toàn không gây ra bức xạ GSM. Bạn có thể dễ dàng giám sát đươc nhật ký hành trình sử dụng của và kiểm soát được mọi hoạt động của bé.
– Bộ nhơ máy có thể tự động thiết lập vùng an toàn, khoanh vùng an toàn cho trẻ, và bảo vệ bé khỏi những nguy hiểm bên ngoài môi trường. Các chế độ của đồng hồ có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với hoạt động của bé và hỗ trợ bé kiểm soát được thời gian một cách hiệu quả nhất.
– Đồng hồ thông minh Wonlex GW400S còn chó chế độ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như đo được nhịp tim, đo được số kcal mà trẻ tiêu hao trong một ngày để có chế độ bổ sung hợp lí mang lại cho trẻ nguồn dưỡng chất phù hợp để phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí tuệ.
– Ngoài ra, Wonlex GW400S còn là một trong số ít những chiếc đồng hồ thông minh có khả năng chống nước vô cùng tốt. Sản phẩm có thể ngâm trong nước ở độ sâu 0.5m trong khoảng thời gian 5 đến 10 phút mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của bộ máy đồng hồ.

Hiện nay, đồng hồ thông minh Wonlex GW400S đang là xu hướng hot nhất và là chiếc đồng hồ được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhất. Để có thể mua được Wonlex GW400S với giá rẻ nhất và bảo đảm là hàng chính hãng thì bạn có thể tìm đến địa chỉ bán hàng online Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng đáng tin cậy và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Xem thêm tại đây: http://bonoibeptu.net/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-nam-2018/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn nước muối biển sterimar baby với thiết kế dạng xịt phun sương không làm tổn thương niêm mạc mũi, được khuyến cáo nên dùng trong hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang cấp và mãn ở trẻ nhỏ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *