Hướng dẫn cách tăng cân bằng sữa bí đỏ dành cho người gầy

Tăng cân bằng sữa bí đỏ là cách làm mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe. Đây là cách tăng cân giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và rất dễ làm. Bài viết sau đây Chiaki sẽ hướng dẫn cách tăng cân bằng sữa bí đỏ dành cho người gầy tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tăng cân bằng sữa bí đỏ dành cho người gầy
Hướng dẫn cách tăng cân bằng sữa bí đỏ dành cho người gầy

Bí đỏ và công dụng tăng cân tuyệt vời
– Sữa bí đỏ là công thức tăng cân được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản và rất dễ tìm đó là bí đỏ, nước cốt dừa, sữa tươi… những thành phần trên đều chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta và khi chúng kết hợp lại với nhau, chắc chắn sẽ tạo nên một công thức có thể đáp ứng được mục đích tăng cân hoàn hảo nhất cho người gầy.
– Đặc biệt là trong bí đỏ có chứa các loại vitamin với hàm lượng vitamin C rất cao, đây là loại vitamin có thể kích thích sản sinh lượng collagen trong cơ thể giúp làm đẹp da hiệu quả, vitamin A trong bí đỏ cũng rất tốt cho mắt và còn có nhiều khoáng chất tốt cho hệ xương và tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp protein trong cơ thể.
– Khi bí đỏ được kết hợp với sữa tươi và nước cốt dừa chắc chắn sẽ trở thành món ăn thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng, giúp bảo vệ sức khỏe và tốt cho các hệ cơ quan trong cơ thể như tiêu hóa, hô hấp hay hệ tuần hoàn.

Cách làm sữa bí đỏ tăng cân an toàn
– Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ và bỏ phần ruột, rửa sạch với nước và cắt nhỏ thành từng khoanh dài.
– Bước 2: Cho bí vào nồi hấp để giữ được giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn chứ không nên luộc.
– Bước 3: Khi bí đỏ chín, bạn dùng thìa tán nhuyễn hay có thể cho vào máy sinh tố xay.
– Bước 4: Cho sữa tươi và nước cốt dừa vào, tiếp tục xay cho các thành phần trên có độ hòa quyện với nhau .
– Bước 5: Cho hỗn hợp mà bạn vừa xay được vào một chiếc nồi lớn và bật lữa nhỏ để đun sôi chúng lên một lần nữa.
– Bước 6 : Chờ đến khi sữa nguội là bạn có thể cho hỗn hợp sữa bí đỏ vào bình hay chai lọ, để vào ngăn mát của tủ lạnh và uống dần mỗi ngày.

Việc sử dụng sữa bí đỏ tăng cân cần phải duy trì đều đặn mỗi ngày thì mới đạt được mục đích tăng cân như mong muốn. Và để có thể hỗ trợ cho quá trình tăng cân diễn ra tốt hơn, những giá trị dinh dưỡng mà bạn bổ sung mỗi ngày được hấp thụ vào cơ thể một cách tốt nhất thì bạn nên kết hợp uống sữa bí đỏ tăng cân với tảo mặt trời Nhật Bản nhé. Những sản phẩm được chiết xuất từ tảo biển luôn là gợi ý tốt nhất giúp bạn có thể tăng cân an toàn và giúp cho quá trình tăng cân diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm tại đây: http://dogiadungnhabep.net/huong-dan-cach-tang-can-nhanh-chong-bang-sua-dau-nanh-cho-nguoi-gay/