Top 3 máy hút sữa Kichilachi

Máy hút sữa Kichilachi là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại máy có những tính năng nổi bật và được các bà mẹ đánh giá rất cao. Sản phẩm này đang được bán rất chạy tại siêu thị mua sắm trực tuyến Chiaki.vn. Chúng tôi xin chia sẻ top 3 loại máy hút sữa kichilachi đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Top 3 máy hút sữa Kichilachi
Top 3 máy hút sữa Kichilachi

Những loại máy hút sữa được mua nhiều nhất năm 2018

1. Máy hút sữa bằng tay Kichilachi HSK01
– Sản phẩm này được xem là trợ thủ đắc lực giúp các mẹ giải quyết được tình trạng tắc sữa và dự trữ sữa mẹ. Nhờ có máy hút sữa mà mẹ yên tâm hơn khi đi làm và con vẫn có thể được bú sữa mẹ ngay cả khi mẹ không có ở nhà. Kichilachi HSK01 có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, chế độ hút nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho các mẹ khi sử dụng.
– Phễu hút được làm bằng silicon nên rất mềm mại khi hút sữa. Loại máy này có khả năng kích thích sữa chảy ra nhiều hơn và lượng sữa ổn định hơn . Nhịp hút sữa của máy hút Kichilachi được mô phỏng giống như nhịp bú tự nhiên của trẻ

2. Máy hút sữa bằng tay Kichilachi Nhật Bản
– Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng sử dụng và đồng thời cũng giúp sữa mẹ tiết ra nhiều hơn. Chất liệu của máy làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc BPA nên rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé .
– Cơ chế hút sữa bằng tay nên có thể điều chỉnh lực hút phù hợp với cơ thể và có cảm giác thoải mái khi hút chứ không gây đau bầu ngực.

3. Máy Hút Sữa Điện Đôi Kichilachi Nhật Bản
– Sản phẩm này có chế độ hút thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều. Máy hút sữa điện đôi Kichilachi có khả năng hút hai bên ngực cùng lúc, việc này giúp các mẹ tiết kiệm thời gian đồng thời kích thích lượng sữa ra nhiều hơn.
– Chất liệu máy đảm bảo an toàn không chứa chất độc hại BPA vì vậy các mẹ có thể yên tâm sử dụng vì sản phẩm không gây hại cho sức khỏe của bé và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ tiết ra.

Trên đây là top 3 máy hút sữa Kichilachi đang được đánh giá cao hiện nay, hy vọng những thông tin về sản phẩm mà chúng tôi vừa chia sẻ qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Chúc bạn có được người bạn đồng hành tốt nhất trên chặng đường nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của mình.

Xem thêm tại đây: http://nuoidayconngoan.vn/may-hut-sua-doi-danh-cho/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm máy hút sữa medela swing maxi ứng dụng công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ mát xa kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ giúp sữa về nhiều và nhanh hơn, an toàn và tiện lợi cho mẹ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *