170918

170918…
Chị ơi…em ước gì em mạnh mẽ nhu chị nhé…
Chị ơi…e buồn cho chuyện ac
Chị ơi…muốn khóc thì hãy khóc nhé…
Ahihi! Người trong cuộc thấy lòng bình thản mà sao người ngoài cuộc nổi sóng thế…tại sao phải buồn??? Mà ko nghĩ 2 đứa mình sẽ vui sống tốt hơn và nhìn nhau tự do…mỉn cười???
Khóc…đư nhiên có…vì Múp ko phải thánh…nhưng hiểu rằng khi cười cho thiên hạ thấy nụ cười của mình vui hơn là đem khoe cái xấu cho thiên hạ coi…nên khóc chốn mẹ nó xó nào hay nơi nào gào thét như 1 Kon điên xong thôi!
Mạnh mẽ như chị??? Ahihi! Chị ko hề mạnh mẽ nhưng chị suy nghĩ khác người thôi!
Chị nghĩ rằng:
1# tại sao lun nghĩ cho cái người làm đau mình làm mình buồn cảm giác người ta thế nào mà đi tàn nhẫn với cảm xúc của bản thân và mong người khác hiểu? Éo hiểu
2# tại sao phải làm người khác vui hạnh phúc mà quen đi mình đang buồn…đau…như vậy là tiêm thuốc độc cho bản thân mình đó!
Chị thì không chị sống cho chị éo cho thiên hạ…thiên hạ ko nuôi chị lớn…ko cho chị ăn…thiên hạ chỉ làm đau chị…việc gì chị tốt với kẻ thù chị vậy?
Ahihi! Khi kẻ thù mình muốn mình buồn thì mình vui…khi kẻ thức mình muốn mình khóc thì mình cười…Ahihi!
Nên thương 9 bản thân mình trước roi sau đó mới cho người khác cơ hội được mình yêu thương nhe hơm?
Nếu ai đó thật sự thương bạn cần bạn sẽ biết cách tự giữ lấy bạn còn ko cứ an nhiên đi bạn vì trên thế giới 9 tỉ người lận và theo thống kê 1 người phụ nữ sẽ có 9 người đàn ông hợp với mình. Nên khi 1 thằng ko “khớp” ý lộn ko hợp thì còn 8 thằng còn lại bí đâu có thằng sẽ “vừa khít” ý lộn sẽ hợp thì sao??? Ahihi!
Đời thay đổi khi ta thay đổi! Ahihi!