Ai mà không muốn có hàm răng trắng

Ai mà không muốn có hàm răng trắng? Để cười thật xinh, để tô son thật đẹp. Bí quyết chính là chọn kem đánh răng đó mng ạ!
Kem đánh răng Crest 3D White là dòng sản phẩm chuyên dụng làm trắng răng tận dụng công nghệ mới nhất, nhận được sự đánh giá cao của Crest (tập đoàn P&G Hoa Kì).
Kem đánh răng Crest 3D White được bổ sung Fluoride tham gia vào việc bảo vệ, làm vững chắc cấu trúc xương răng, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, khắc phục những lỗ sâu li ti nằm trên bề mặt răng mà nhìn bằng mắt thường sẽ không thể nào thấy được.
Sau khi tạo được lớp bọt trắng trên bề mặt răng, kem đánh răng Crest 3D White bắt đầu phát huy tác dụng tối ưu bằng cách trải đều các hạt làm trắng răng nhỏ li ti lên bề mặt răng, lấy đi các mảng bám thức ăn dư thừa và xóa mờ các vết thâm xỉn, ố màu.
Đồng thời, bổ sung canxi và thành phần dưỡng chất giúp nuôi dưỡng răng chắc khỏe, cải thiện sức khỏe răng miệng.
Chỉ trong 7 ngày sử dụng kem đánh răng Crest 3D White, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi răng trắng sáng lên từng ngày
Giá: 170 K/ tuýp 198gr ạ
See Translation

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Ap24 giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, cho răng sạch và sáng bóng. Đây là dòng kem đánh trắng răng được tin dùng trên 31 năm tại 54 quốc gia khác nhau. Vậy kem đánh răng ap24 gia bao nhieu? Tham khảo tại chiaki để được tư vấn cụ thể.