Bỏ túi một vài kinh nghiệm chọn nội thất quán cafe đẹp

Các nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng khi khách hàng lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó thì ngoài chất lượng dịch vụ thì hình ảnh về bên cung cấp dịch vụ cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc quyết định ấn tượng của họ. Do đó nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán café thì không thể bỏ qa một vài kinh nghiệm chọn nội thất quán cafe đẹp sau đây đâu nhé. 
 
Bỏ túi một vài kinh nghiệm hữu ích
Khi định nghĩa về từ “đẹp” chúng ta sẽ có rất nhiều quan niệm khác nhau. Chúng ta sẽ đi theo quan niệm mà nhiều người tán thành nhất. Và trước tiên đó là sự phù hợp của đồ nội thất với phong cách của quán café mà người chủ muốn hướng đến. Không thể nào lựa chọn cho một không gian quá café theo hơi hướng nghiêm túc, chủ yếu dành cho dân văn phòng mà lại lựa chọn những bộ bàn ghế màu sắc sặc sỡ, liên quan đến các nhân vật hoạt hình được phải không nào? 
Sự phù hợp ở đây còn về kích thước của nội thất so với không gian quán. Vì thực tế thì nội thất cần thiết cho một quá café không chỉ đơn thuần là những bộ bàn ghế, mà đó còn là quầy pha chế, những chiếc tủ, chiếc kệ hay những chùm đèn trang trí. Những đồ vật này cũng sẽ chiếm một diện tích không gian kha khá. Do đó trước khi chọn mua nội thất quán cafe đẹp phải có sự tính toán để bố trí không gian sao cho hợp lý nhất. 
 
Gợi ý một số phong cách nội thất cho quán café
Mỗi một khách hàng lại có một sở thích khác nhau do đó không nhất thiết phải đi theo những cách phong cách nội thất cũ, mà nếu đi theo các hướng phong cách nội thất mới mẻ chúng ta vẫn đều có thể tìm được những khách hàng riêng cho mình. Trong nhiều trường hợp chọn được đồ nội thất ấn tượng còn giúp việc kinh doanh phát triển ngày một tốt hơn.
Tuy nhiên nếu muốn an toàn thì lựa chọn những phong cách nội thất phổ biến cũng là một cách hay. Một trong những phong cách nội thất lâu đời nhất có thể kể đến đó là phong cách Vintage, ra đời vào giữa thế kỉ 20. Với sự bố trí những món đồ khiến cổ người ta nhớ về những năm tháng xưa cũ sẽ rất phù hợp với các khách hàng thích sự yên bình, nhẹ nhàng.
Ngoài ra còn có thể lựa chọn phong cách Scandinavian với đặc điểm là dùng gam màu trắng làm chủ đạo và sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian vô cùng tươi mới. Hay phong cách Industrial với những món đồ nội thất được làm bằng kim loại và có kiểu dáng tối giản cũng là một sự lựa chọn không tồi.
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/lam-sao-chon-duoc-ghe-lam-viec-van-phong-thoai-mai
Xem bài viết trước: http://www.bantingiadinhmoingay.com/news/detail/3-bai-hoc-ve-chon-mua-noi-that-tai-hcm-khong-the-bo-qua-1566.html