Chả hiểu các bạn nghĩ gì mà đi so sánh The KAfe với Cộng Cà Phê

Chả hiểu các bạn nghĩ gì mà đi so sánh The KAfe với Cộng Cà Phê! Rõ ràng đều là làm chuỗi nhưng concept kinh doanh khác hẳn nhau đấy chứ.
The KAfe chết dở vì làm cả bếp ăn hoành tráng, ông Cộng khôn chỉ bán đồ uống với mấy thứ đồ khô ăn vặt chả sợ dầu mỡ thiu thối giề. Chả giống nhau tí nào mà đem ra đặt cạnh nhau.
Các bạn từng start mở mini cafeteria như mình chắc thừa biết việc “tích hợp” thêm trò xào nẫu mỡ hành sẽ quyết định tốc độ sống chết của cửa hàng như nào. Riêng vấn đề control thực phẩm đã quá mệt rồi, mà training nhân viên phục vụ đồ ăn tử tế đẳng cấp một tí nó còn mệt gấp vạn bội so với thuê người chỉ để bưng bê đồ uống.
Nên đẳng cấp mô hình quán xá của ông Cộng không thể bằng với The KAfe được. Không hiểu vấn đề cho ngọn ngành, đừng có mà so sánh khập khiễng!
Đang stress vì PR, cũng phải ráng có lời kẻo bọn đàn em mới lớn không biết gì cũng lao theo. Ví dụ sự thật là ông Cộng tranh thủ PR nâng tầm bản thân, chị cấm các em tranh thủ PR kiểu này! Còn nếu là phóng viên chị xin các em đừng nhặt nhanh linh tinh trên phây về xào thành bài! Chị quỳ đấy, van lạy các em đấy!