CUNG CẤP TÀI KHOẢN GOOGLE VĨNH VIỄN KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG CỦA THƯ VIỆN NHÂN HỌC

CUNG CẤP TÀI KHOẢN GOOGLE VĨNH VIỄN KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG CỦA THƯ VIỆN NHÂN HỌC
Để:
– gây quỹ scan 232 đầu sách ngoại văn không có bản điện tử phục vụ nghiên cứu ở trong nước
– thiết lập hệ thống yêu cầu sách và hỗ trợ sách mở rộng cho toàn bộ thành viên Thư viện Nhân học (bắt đầu hoạt động từ ngày mùng 1 tháng 6 năm 2017)
– xây dựng hệ thống phần mềm quản trị tình nguyện viên hỗ trợ sách vở cho thư viện Nhân học
Chúng tôi hân hạnh cung cấp TÀI KHOẢN GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG cho người dùng Cá nhân và Doanh nghiệp.
Email theo tên miền riêng (user@mycompany.com) bao gồm tất cả các tính năng quen thuộc của Gmail nhưng hoạt động trên hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp với sức mạnh và bảo mật cao hơn.
Người dùng có thể tích hợp toàn bộ hệ thống email cũ vào tài khoản Google vô tận do Nhân học cung cấp. Nhận và gửi email cũ như bình thường từ chính bên trong tài khoản Google vô tận của Nhân học.
Google Drive chúng tôi cung cấp là một kho lưu trữ đám mây KHÔNG GIỚI HẠN cho phép lưu nội dung sao lưu và mọi thứ quan trọng. Đồng bộ hóa tất cả các tệp dành cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tệp Microsoft Office, trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng để truy cập công việc của bạn bất cứ khi nào bạn cần.
Google Docs là bộ ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính và thuyết trình cho phép bạn tạo ra các tài liệu trực tuyến, làm việc trên chúng trong thời gian thực với những người khác, lưu trữ chúng trong Google Drive, và truy cập chúng bất cứ lúc nào và nơi bạn cần phải làm việc. Bạn cũng có thể tạo ra các Form khảo sát ý kiến từ Google Form.
Google Photos cho backup từ điện thoại với chất lượng ảnh gốc.
Chi phí: 1 triệu đồng 1 tài khoản trọn đời (Trả một lần, bảo hành vĩnh viễn)
Ngoài ra người mua sẽ được tài trợ 1 năm sử dụng Thư viện Nhân học và toàn bộ nguồn lực của Thư viện (hỗ trợ sách vở, kho phim ảnh nhân học)
Xin inbox trực tiếp để được giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ.
———————————————
Thư viện Nhân học (và cơ quan phát ngôn Radio Nhân học) là một tổ chức phi lợi nhuận chủ trương tập hợp toàn bộ những tư liệu NGHIÊN CỨU hoặc PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU về VIỆT NAM ở nước ngoài bằng các thứ tiếng ANH – TRUNG – VIỆT – NHẬT – HÀN – PHÁP về một nơi để tiện cho những nhà nghiên cứu Việt Nam trong và ngoài nước sử dụng cho nghiên cứu của mình.
ĐÂY SẼ LÀ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM có quy mô LỚN NHẤT và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BẤT KÌ HẠN CHẾ NÀO TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU.
Chi phí vận hành lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, cộng với việc trả lương cho các bạn tình nguyện viên thu thập và chỉnh lý tư liệu liên tục trong một thời gian dài khiến chúng tôi bắt buộc phải thu phí tham dự là 500 ngàn đồng 1 năm
Thư viện hiện có 200 ngàn đầu tư liệu đã qua chỉnh lý và hơn 10 triệu đầu sách đang trong quá trình chỉnh lý.
Để được hướng dẫn đăng ký, xin gửi tin nhắn.
Giới thiệu về Dự án của chúng tôi: https://goo.gl/FKRIci
Để có thể nghe Radio Nhân học một cách tiện lợi trên điện thoại, xin các bạn tải phần mềm Soundcloud về điện thoại và tìm kiếm kênh của chúng tôi: Radio Nhân học.