Da quá yếu

Da quá yếu, đau rát và khó chịu phải đối phó với thời tiết ban ngày như thế nào?
Bản chất da nhạy cảm rất dễ bị tác động từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, ánh nắng, bụi bẩn… .hơn những loại da khác. Chính vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ da nhạy cảm vào ban ngày vô cùng quan trọng vì chỉ cần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian ngắn thôi cũng sẽ khiến da trở nên mẩn cảm như ửng đỏ và rát da vô cùng khó chịu. Để đối phó với thời tiết ban ngày khắc nghiệt, giúp da thoát hạn chế các tác động từ môi trường vào ban ngày, NARGUERITE gợi ý các bạn da nhạy cảm kết hợp bộ đôi Kem dưỡng da sau dị ứng và kem chống nắng.
Kem dưỡng da sau dị ứng: được thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm nên hạn chế tối đa hiện tượng kích ứng da, hồi phục da đang bị thương tổn nhờ chiết xuất cây tầm bóp, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong và có khả năng làm dịu vùng da bị kích ứng.
Kem chống nắng nhà NARGUERITE là kem chống nắng vật lí nên lành tính và bền vững dưới nắng, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, da mụn, da em bé. Với chỉ số SPF 50 PA +++ kem sẽ bảo vệ tối ưu ngăn không cho tia tử ngoại từ ánh nắng có cơ hội xâm nhập gây hại cho da.
Với bộ đôi 2 sản phẩm trên, những bạn thuộc tuýp da nhạy cảm từ nay đã có thể chăm sóc, bảo vệ da ban ngày rồi nhé !