DẦU NÓNG HÀN CÓ HÀNG

DẦU NÓNG HÀN CÓ HÀNG – CHUẨN AUTH
SẢN PHẨM GIẢM ĐAU CHO CƠ, XƯƠNG, KHỚP HIỆU QUẢ
Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine(AUTH)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thể tích: 100ml
Màu sắc: Trắng đỏ
Là sản phẩm dầu xoa bóp (có dụng cụ massage đi kèm). Có tác dụng trong điều trị đau nhức và viêm nhiễm nhẹ.- Mùi vị: Sản phẩm dạng kem, màu trắng sữa và có mùi thơm bạc hà dễ chịu- Đây là loại dầu xoa bóp đã được ưa thích trên 68 năm qua.- Sản phẩm đóng trong chai nhựa có kèm theo dụng cụ massage nên rất thuận tiên khi sử dụng.- Có tác dụng tốt trong điều trị các triệu chứng về đau nhức như viêm xương, bong gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, nhức vai, đau lưng, và chấn thương do vận động,…- Điều trị các chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn, và triệu chứng tê buốt chân tay.
Dầu xoa bóp Antiphlamine được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc (KGMP) với tiêu chí chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe vàng ngọc của cộng đồng. Dầu xoa bóp Antiphlamine như một thầy thuốc tận tâm sẽ giúp bạn điều trị các chứng đau nhức và viêm nhiễm nhẹ một cách hữu hiệu.
Viêm xương, đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân là các vấn đề thường thấy khi thời tiết trở lạnh, dùng dầu xoa bóp Antiphlamine để massage là biện pháp dễ dàng nhất để giảm các triệu chứng này ngay tức thời.
HDSD
– Sử dụng hàng ngày nếu thấy nhứt mỏi. chỉ nên sử dụng 3-4 lần trong ngày.
Thoa dầu nóng vào nơi bị đau động tác lặp đi lặp lại khoảng 3 đến 5 lần sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng vùng da đã thoa dầu.