Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Thi công thiết kế nội thất là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng, giúp bài trí không gian khoa học và thiết kế ấn tượng nhất. Chúng ta nên tham khảo lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói để đảm bảo thực hiện được nội thất hợp lý nhất, khoa học và tiện nghi nhất.
 
Công ty Xây dựng 3 Cộng cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thi công thiết kế nội thất trọn gói cho nhiều công trình, hạng mục khác nhau: văn phòng, chung cư, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nội thất biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, showroom, các quán cafe… Những mẫu thiết kế mà kiến trúc sư của Xây Dựng 3 Cộng gửi đến quý khách hàng cam kết với mẫu mã sang trọng, tạo nên phong cách ấn tượng cho không gian bài trí. 
 
Quy trình thực hiện dịch vụ thi công nội thất trọn gói của công ty Xây Dựng 3 Cộng bao gồm đầy đủ những dịch vụ và mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất: 
 
Bước 1: lấy thông tin khách hàng, tham khảo ý tưởng thiết kế mà khách hàng mong muốn hướng đến. 
Bước 2: tiến hành khảo sát diện tích căn hộ và có cho mình phương hướng quy hoạch không gian công trình một cách hợp lý nhất. 
Bước 3: thoả thuận và ký kết hợp đồng với khách hàng sau khi đã thống nhất với nhau về phương án thi công thiết kế nội thất trọn gói. 
Bước 4: đưa ra bản vẽ 3D và để khách hàng duyệt bản thiết kế. 
Bước 5: sau khi chốt về bản vẽ thiết kế, đội ngũ nhân viên của Xây Dựng 3 Cộng sẽ bắt tay tiến hành thi công nội thất. 
Bước 6: bàn giao và nghiệm thu công trình. 
 
Với những quy trình thi công nội thất trọn gói cực kỳ chuyên nghiệp, Xây Dựng 3 Cộng mang đến cho các khách hàng của mình những phương án thiết kế phù hợp nhất, đảm bảo tôn lên được giá trị nổi bật trong không gian thiết kế nội thất của công trình. 
 
Xây Dựng 3 Cộng luôn mong muốn tạo ra những giá trị đích thực và những lợi tuyệt vời nhất cho không gian của bạn. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói với mức giá cực kỳ ưu đãi, mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành lựa chọn thi công với những sản phẩm, đồ dùng chất lượng tốt nhất, mang đến những giá trị thẩm mỹ khác biệt trong mắt khách hàng. 
 
Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với công ty Xây Dựng 3 Cộng của chúng tôi để có cho mình phong cách thi công nội thất phù hợp nhất, được tham khảo mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường. 
 
Xây Dựng 3 Cộng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Xem thêm: http://xaydung3cong.com/cac-buoc-thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-sang-trong-hien-dai/