Đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Các công ty Nhật Bản thường xuyên có những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư Việt Nam làm việc tại NHật, đây chính là cơ hội để các kỹ sư phát triển hơn nữa năng lực chuyên môn của mình. Các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật là cơ hội để các lao động Việt Nam phát triển hơn tương lai của mình, được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. 
 
Khi lượng sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học sau khi ra trường không tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực bản thân thì việc đăng ký các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả. Một số những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật sẽ được chúng tôi cung cấp và thông tin ngay sau đây. 
 
Đơn hàng kỹ sư điện đi Nhật: thời gian ký kết hợp đồng trong khoảng 3 năm với các ngành nghề và công việc chính bao gồm: xây dựng, lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp. 
 
Điều kiện để các lao động đăng ký tham gia đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật: trong độ tuổi 21 – 35, giới tính: nam, cao hơn 1m60 và nặng hơn 50 kg. Yêu cầu lao động phải có bằng cấp từ cao đẳng hoặc đại học trở nên và không yêu cầu tiếng Nhật trước khi đăng ký thi tuyển nhưng sau khi đỗ đơn hàng, sau 3 – 4 đào tạo tại trung tâm thì bạn phải đáp ứng tiêu chuẩn tiếng Nhật. 
 
Đối với ngành kỹ sư điện đi Nhật thì phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và điện. Đơn hàng ưu tiên những bạn có kinh nghiệm về thiết kế mạch điện hoặc có thể sử dụng thành tạo các phần mềm thiết kế trong ngành cơ khí, xây dựng, có thể đọc được bản vẽ và có thể tiến hành vẽ được. 
 
Mức lương cơ bản cho lao động khi trúng tuyển đơn hàng tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật gấp rất nhiều lần so với lương cơ bản của công nhân Việt Nam. Sau 1 năm làm việc bạn có thể hoàn tất khoản tiền nộp để đi đơn hàng, sau đó có thể mang tiền về cho gia đình. 
 
Với đơn hàng tuyển dụng kỹ sư đi Nhật có rất nhiều thời gian đi làm thêm và tăng ca, mức lương cao hơn rất nhiều. Liên hệ với TBSVN để nhận được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về đơn hàng tuyển dụng kỹ sư đi Nhật, đảm bảo hỗ trợ lao động một cách tốt nhất.
 
Xem thêm: http://tbsvn.com.vn/tin-tuc-su-kien/di-nhat-theo-dien-ky-su-co-nen-hay-khong/