Đồng phục nhân viên spa nên có thiết kế lạ mắt

Để tạo nên nét ấn tượng riêng, đồng phục nhân viên spa cũng nên sở hữu thiết kế mới lạ, độc đáo. Chỉ một lần nhìn qua thôi, bộ trang phục ấy cũng đủ để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với phái đẹp, spa vốn là địa chỉ không còn xa lạ, là nơi chị em thường xuyên lui tới với mục đích làm đẹp, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài bận rộn với công việc hay chuyện gia đình. Bởi yếu tố làm đẹp luôn được đề cao hàng đầu, thế nên chọn đồng phục cũng cần thu hút với nét đặc trưng mang ý nghĩa riêng.

Thực tế, nếu như đồng phục văn phòng giữ vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác thì đồng phục spa lại làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cần thiết vốn có của các spa trên thị trường hiện nay.

Khi lựa chọn đồng phục, những gam màu dịu nhẹ vốn được lựa chọn nhiều và phổ biến hơn cả như tím, vàng, trắng, kem. Vừa nhẹ nhàng, vừa không chói mắt, vừa tạo sự thư giãn, giảm stress, hãy ghi nhớ những gam màu này mỗi khi lựa chọn bạn nhé.

Về yếu tố thiết kế, trong thời gian qua dạng đồng phục nhân viên spa kiểu Hanbok là lựa chọn được nhiều người tìm đến. Với sự đơn giản, không có nhiều chi tiết rườm rà, điểm nhấn của trang phục này là cổ áo bắt chéo cộng với cột nơ ở phía ngang hông. Từ đây đủ để mang đến vẻ đẹp lạ mà quen cho bộ trang phục này. Đặc biệt, bạn có thể chọn thiết kế đi kèm tay lễ, giúp quá trình vận động, làm việc trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Một thiết kế lạ mắt luôn tạo cảm giác hứng khởi cho người tiếp xúc. Do đó, cân nhắc lựa chọn này để mang đến cho nhân viên của mình những bộ đồng phục nhân viên spa đẹp nhất bạn nhé.
dogiadungnhatban.net/dong-phuc-nhan-vien-spa-co-gi-dac-biet/
dongphuckhanhlinh.com/dong-phuc-spa.htm