INGLOT Cosmetics Là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở BaLan mà em í rất được các makeup artist trên khắp thế giới sử dụng và yêu thích

INGLOT Cosmetics Là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở BaLan mà em í rất được các makeup artist trên khắp thế giới sử dụng và yêu thích.
Chất son mang các ưu điểm của một dòng son cao cấp như đẹp, bền màu, không lem, không trôi, không vón cục và gây khô môi. Mỗi khi dùng son, bạn sẽ cảm nhận được thỏi son nhẹ nhàng lướt trên cánh môi, cảm giác mượt mà và nhẹ nhàng. Đặc biệt, son rất bền màu, các nàng có thể tự do và thoải mái vui chơi cả ngày dài và không lo son trôi hay lem.
Ngoài màu sắc hợp xu thế, son Inglot còn có mùi hương thơm mát, dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng. Rất nhiều thỏi son trên thị trường có mùi hắc đậm, tạo cảm giác khó chịu cho các nàng khi sử dụng. Chính vì thế mà để hạn chế những nhược điểm đó, Inglot được bổ sung một lượng tinh dầu tự nhiên từ hạt Macca và Vitamin E không chỉ giúp dưỡng môi bạn mềm mịn mà còn tạo mùi hương ngọt ngào khó cưỡng.
Tất cả các sản phẩm Inglot Cosmetics đều KHÔNG CHỨA PARABEN
See Translation