Khai giảng Lớp thiền Nghệ thuật sống cân bằng & hạnh phúc

Khai giảng Lớp thiền Nghệ thuật sống cân bằng & hạnh phúc.
* Học phần 1: 6 tuần (15/6 – 20/7/2017)
* Thời gian: Trưa thứ 5 hàng tuần, 11h30-12h45
* Địa điểm: Abaresque Dance School, Lầu 8, Số 3 Phan Văn Đạt, Q1.
* Link đăng ký: https://goo.gl/forms/kkiJFt86WFk7SU1u1
Bạn có biết giữa thực hành tỉnh thức & hạnh phúc có mối liên hệ rất sâu sắc? Cả hai đều có thể được xem như những kỹ năng nội tại, hay thực hành tâm thức, có khả năng giúp chuyển hoá những cảm xúc và góc nhìn tiêu cực, giúp nâng cao nhận thức bản thân và phát huy những phẩm chất tốt đẹp và tiềm năng của bạn. Điều này đã được các nhà khoa học não bộ và các công ty hàng đầu chứng minh sau nhiều nghiên cứu & ứng dụng thành công.
Đây sẽ là một lớp thiền đặc biệt vì có tích hợp Thiền tỉnh thức với Khoa học não bộ & Triết lý Tổng hạnh phúc quốc gia (GNH) của Bhutan. Trong quá trình học, học viên hình thành thói quen thực hành hàng ngày, từ đó nhìn lại mối quan hệ giữa bản thân với các vấn đề bên ngoài, và từng bước xây dựng chiến lược hạnh phúc một cách toàn diện. Khung chương trình tóm lược:
|| Học phần 1: 6 tuần hình thành thói quen Tỉnh thức
– Đối tượng: Người mới bắt đầu hoặc thiền sinh muốn hiểu & thực hành Khoa học thiền tỉnh thức, đặc biệt để Tăng sự tập trung, Làm chủ cảm xúc & Có mặt trong hiện tại.
|| Học phần 2: 4 tuần thực hành 3 kết nối đem lại Hạnh phúc
– Đối tượng: Học viên cũ, thiền sinh đã qua Học phần 1 và tiếp tục đi sâu để thiết lập một lối sống cân bằng, hạnh phúc dựa trên thực hành khoa học Hạnh phúc.
– Ngoại khoá: Thiền nghỉ dưỡng cuối tuần
|| Học phần 3: 4 tuần ứng dụng 9 phương diện hướng tới Hạnh phúc & Sức khoẻ toàn diện
– Đối tượng: Học viên cũ, đã qua Học phần 1 & 2, mong muốn xây dựng chiến lược toàn diện để thiết lập 1 cuộc sống cân bằng-hạnh phúc dựa trên triết lý Tổng hạnh phúc quốc gia của Bhutan (GNH).
– Ngoại khoá: Workshop chuyên đề về GNH, Hành trình trải nghiệm GNH (Việt Nam và Bhutan).
Các bạn bắt đầu với Học phần 1, khai giảng trưa thứ 5, 15/6.
Lớp hiện chỉ dành cho 20 học viên đăng ký đầu tiên. Ưu tiên các bạn đã tham gia các chương trình #GNHTalk #GNHRetreat #GNHJourneyThroughBhutan nhé!!!
See Translation