Kinh nghiệm “vàng” giúp chụp ảnh cưới rẻ nhất

 

Kết hôn là chuyện hệ trọng của cả một đời người và chụp ảnh cưới là một trong những khâu vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho lễ cưới. Hầu hết các đôi trẻ chuẩn bị kết hôn đều không có kinh nghiệm trong việc này. Họ là những người trẻ tuổi, họ luôn có những ấp ủ cho những ý tưởng vô cùng độc đáo với bộ ảnh cưới của mình. Tuy nhiên, nếu thực hiện tất cả theo những kế hoạch đó thì họ sẽ phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho một album ảnh cưới. Thấu hiểu được tâm lý của khác hàng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài những kinh nghiệm nhỏ để bạn vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vừa có được một bộ ảnh cưới ưng ý nhé!
1. Giảm bớt thời gian chụp hình
Thông thường, bạn sẽ phải mất nguyên 1 ngày để đi chụp hình cưới nhưng thực tế thời gian chụp ảnh của bạn chỉ tốn khoảng 4-5 tiếng. Điều này sẽ dẫn sự mệt mỏi cho cả cô dâu chú rể và phát sinh rất nhiều các chi phí khác như tiền đi lại, ăn uống, nhân sự…Thay vào đó, hãy cố gắng dạy sớm hơn, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và bắt đầu buổi chụp hình một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể kết thúc buổi chụp hình vào khoảng giữa trưa thay vì kéo dài nó đến buổi chiều. 
2. Thuê một nhiếp ảnh gia trẻ nhưng sáng tạo
Mới nghe thì có thể bạn sẽ thấy đây là một quyết định mạo hiểm phải không? Tuy nhiên, với những nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, mặc dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đổi lại, họ có rất nhiều các ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo sẽ giúp cho bộ ảnh cưới của bạn không bị nhạt nhẽo và nhàm chán. Bên cạnh đó, những người trẻ tuổi cũng dễ dàng nói chuyện và chia sẻ với nhau hơn, họ sẽ hiểu được những mong muốn và yêu cầu của bạn. Ngoài ra, họ có đam mê, hứng thú và rất nhiệt tình trong công việc, thậm chí việc thương lượng chi phí với họ cũng dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.
3. Chụp ảnh cưới vào mùa thấp điểm
Hãy tránh xa những mùa cao điểm chụp ảnh cưới bởi lúc ấy chi phí mà bạn phải bỏ ra cao hơn nhiều so với bình thường. Thay vào đó, hãy chọn chụp ảnh cưới vào những thời điểm có ít cặp đôi tham gia đăng kí chụp ảnh, khi ấy bạn sẽ được hưởng một mức giá tốt hơn nhiều và với rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.
Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể chụp ảnh cưới rẻ nhất mà Sunny muốn chia sẻ với các bạn đọc. Mong rằng những thông tini trên có thể giúp ích được phần nào cho bạn.
Xem thêm: http://aocuoisunny.com/blogs/news/kinh-nghiem-thue-vay-cuoi-cho-nguoi-beo
Xem bài viết trước: http://www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/ban-can-luu-y-dieu-gi-khi-muon-chon-chup-anh-cuoi-o-ha-noi-1623.html