Làm thế nào để Quản lý hành vi trẻ nhỏ

Làm thế nào để Quản lý hành vi trẻ nhỏ?
Mùa hè 2017 là 1 kỷ niệm/chỉ dấu đáng nhớ trong hành trình của mình. Được làm việc, được cống hiến và được sát cánh cùng những thầy cô, đồng nghiệp, phụ huynh, các em học viên …yêu quý trong một chuỗi chia sẻ về Hiểu trẻ – Yêu trẻ và Hạnh phúc cùng trẻ.
Thêm 1 niềm vui nữa khi được gắn bó dù chưa lâu với bạn biên tập viên có trách nhiệm, làm việc rất đáng yêu và hiệu quả đã đồng hành và giúp mình biên soạn 1 số bài viết để gửi tới các bạn hữu.
Dưới đây là bài báo mình viết với mục đích Tổng kết lại 1 phần nào các lớp học và hội thảo về chủ đề: Huấn luyện cha mẹ Quản lý hành vi trẻ nhỏ ( 0 – 6 ) thực hiện cùng với sự chung tay và góp sức của các Thầy/cô, đồng nghiệp thân thương. Như một chỉ lối / gợi ý để giúp Cha mẹ, Thaày cô tìm ra phương pháp đồng hành phù hợp nhất cùng con để mỗi phút giây Mẹ/Cha bên Con là mỗi phút giây thật ấm êm và hạnh phúc.
Xin gửi lời cảm ơn tới thầy Duc Nguyen Minh, người đã luôn chỉ dẫn em, động viên cổ vũ chúng em thật nhiều, và là tấm gương sáng cho chúng em noi theo trong sự nghiệp này.
Xin cảm ơn thầy Lê Nguyên Phương đã động viên, chỉ lối giúp em trong lúc em sắp ” lạc đường”, một lần nói chuyện với thầy thôi mà em sáng ra nhiều điều thầy ơi.
Cảm ơn bạn thân mến Gian Xuyen, một người bạn/người đồng nghiệp và người thầy của mình.
Cảm ơn chị Xuan Pham lúc nào cũng lo lắng cho đứa em đểnh đoảng, xuề xoà được đẹp đẽ, bảnh bao trước mọi người.
Cảm ơn cô Nguyen Huyen cô Uyen Nghiem đã giúp em đến gần hơn với phụ huynh Saigon và dạy em thật nhiều bài học nghề sâu sắc
Cảm ơn cô học trò nhỏ Ngoc Le Nguyen đã quản lý lớp học giúp anh, dịch tài liệu cùng anh 🙂 em càng ngày càng giỏi hơn ” thầy” rồi ^^
Ôi còn bao nhiêu những phụ huynh/đồng nghiệp, anh chị em thân thương hè vừa qua đã trợ giúp, yêu mến em thật nhiều Tomato Green Milky Ngân Hà Hương Nguyễn Nguyen Thanh Tra Ybhn Hương Nguyễn Thanh Thuý Hana Hoa Phuong Nguyen Nguyệt Lê Ngan Jp Thanh Phuong Anh Pham Long D. Hoang Chinh Ha Hong Hạnh Nguyên Nguyễn Bình Nguyên Lộc …….
MÙA HÈ ĐẸP NHẤT TRÊN ĐỜI…
Và chúng ta sẽ còn hàng trăm những mùa hè sôi nổi – đáng yêu nữa….