Nếu dành 1 phút để đọc bạn sẽ nhận được giá tri tuyệt vời

Nếu dành 1 phút để đọc bạn sẽ nhận được giá tri tuyệt vời!
NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN PHẢI BẮT MÌNH XUẤT SẮC HƠN NỮA
Nếu như có cảm thấy lúc này bản thân khốn cùng, xin hãy nói với bản thân: đường đi dễ là đường trượt dốc!
Làm người IQ không cao cũng không sao, EQ thấp cũng không phải vấn đề gì quá to tát, nhưng lề lối làm người nhất định phải là một vấn đề lớn, nói đơn giản hơn chính là, bạn có thể không thông minh, cũng có thể không biết cách giao tiếp, nhưng nhất định phải rộng lòng.
Nếu một chút trắc trở đã khiến bạn không bước tiếp được nữa, nếu một hai câu nói không hay đã khiến bạn trùng lòng, nếu cứ động cái bạn ghét bỏ người ta, căm ghét người ta, vậy thì quá nhỏ mọn rồi…
Người rộng lòng đến đâu, thì thành công rộng chừng đó. Bởi vì tấm lòng mới là thước đo của người thành công. Hãy nhớ câu nói sau: “Càng nỗ lực, càng may mắn.”
Dẹp đi sự nông nổi, sự lười nhác, sự hứng thú nhất thời của bạn, dẹp bỏ giới hạn trong lòng bạn, mở rộng tầm mắt ham muốn tất cả, đơn giản cái miệng lúc nào cũng thích tán dóc.
Tĩnh tâm lại làm những việc bạn nên làm, nên cố gắng vì nó! Có những lúc sau khi thật sự nỗ lực hết mình bạn sẽ phát hiện bản thân hóa ra còn xuất sắc hơn tưởng tượng.
Trên đời này ngoài sống chết ra thì tất cả những việc còn lại đều là chuyện nhỏ. Dù gặp phải chuyện buồn phiền gì cũng đừng làm khó bản thân; dù hôm nay có xảy ra chuyện khốn khó đến đâu cũng đừng mất niềm tin với cuộc sống, bởi vì vẫn còn ngày mai.
Người có chí hướng sẽ trên đường chạy, còn người không có chí hướng sẽ lưu lạc, bởi vì không biết nên đi đâu! Người có chí hướng luôn biết ơn còn người không có chí hướng sẽ oán trách, bởi vì cho rằng thế giới này nợ họ! Người có mục tiêu sẽ ngủ không yên giấc, người không có mục tiêu ngủ mãi không tỉnh, bởi vì không biết thức dậy sẽ làm gì!
Nếu như có cảm thấy lúc này bản thân khốn cùng, xin hãy nói với bản thân: đường đi dễ là đường trượt dốc! Tiếp tục kiên trì, bởi vì bạn đang leo khỏi con dốc đó, vượt qua nó, nhất định sẽ có tiến bộ!
Khi lòng tốt của bạn bị chà đạp, xin hãy nói với bản thân: “Lòng tốt của bạn là dành cho những người biết cảm ơn, chứ không phải dành cho những người coi đó là đương nhiên rồi được một đòi hai.”
Bạn nhất định phải ép buộc bản thân phải trở nên xuất sắc hơn nữa, bởi vì phía sau có rất nhiều kẻ đang đợi câu chuyện cười của bạn. Vì vậy hãy kiên quyết hơn với bản thân, ép mình cố gắng hơn, năm năm sau bạn sẽ cảm ơn bản thân mình đã nghiêm khắc với sự lười biếng của mình ngày hôm nay.