Những kiểu bàn ghế cho quán café đang được ưa chuộng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, các nhu cầu về ăn uống, giải trí đang ngày càng tăng nhanh. Các cửa hàng ẩm thực,  nhà hàng, quán café đang mọc lên như nấm. Việc xây dựng cho quán café của mình một hình ảnh riêng có thể đứng vững trong lĩnh vực này khiến cho nhiều ông bà chủ cảm thấy khó khăn. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu riêng, tạo dựng hình ảnh khác biệt và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng là lựa chọn bàn ghế phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những kiểu bàn ghế cho quán cafe đang được ưa chuộng hiện nay.
Bàn ghế phong cách “công nghiệp”
Nghe tên loại bàn ghế này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất xa lạ, tuy nhiên chnusng lại xuất hiện ở rất nhiều quán café hiện nay. Vì sao chúng được gọi là bàn ghế phong cách công nghiệp? Bởi các chi tiết của chúng không hề cầu kì hoa văn mà mang tính công nghiệp nhiều hơn. Ví dụ điển hình là các loại bàn hình dạng tấm dẹt hoặc ống, chất liệu chủ yếu của phong cách này là gỗ tự nhiên hoặc gỗ dạng pallet hay gỗ nguyên tấm. Chúng không cần gia công và thiết kế cầu kì, chỉ cần mài nhẵn và sơn phủ bóng là có thể đưa vào sử dụng. Đây là loại bàn hế phù hợp với các quán có tiêu chí lựa chọn bàn ghế với ngân sách nhỏ, diện tích quán lại lớn. Đương nhiên khi lựa chọn bàn ghế cho quán café theo phong cách công nghiệp này bạn cũng cần thiết kế không gian quán phù hợp, ví dụ như sử dụng các loại đèn treo, các loại ghế đi cùng là ghế kim loại, ghế chân sắt,…
Bàn ghế theo phong cách hiện đại
Đây có lẽ là kiểu bàn ghế được ưa chuộng hiện nay. Loại bàn ghế theo phong cách hiện đại thường không chú trọng ào việ trang trí hoa văn mà tập trung vào sự tối giản và nét đẹp tinh tế cùng các gam màu trang nhã, tươi mới, ấm áp. Bên cạnh đó bạn có thể trng trí thêm không gian quán với những bức tanh treo tường hay những chậu cây cảnh nhỏ với nguồn ánh sáng tự nhiên từ ngoài cửa kính hắt vào. 
Bàn ghế theo phong cách retro
Chắc hẳn các bạn đã nghe thấy cụm từ retro này trong lĩnh vực thời trang, trong kiến trúc cũng vậy. Bàn ghế phong cách retro lấy cảm hứng từ những xu hướng thập niên 70 , 80 với những chăn công mền phượng, những hoạ tiết hoa nhí, ấm cúng và cổ điển. Màu sắc chủ yếu là các tone màu hồng, vàng hoặc màu phấn đỏ,…
Trên đây là một vài gơi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọnn được những mẫu bàn ghế phù hợp với quán café của mình hơn. Để có thêm nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo tại nội thất Govi.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/bao-gia-bo-ban-ghe-quan-cafe-hien-dai-cua-govi/
Xem bài viết trước: http://xitkhoangchodadau.com/lua-chon-ghe-sat-cafe-cho-khong-gian-cafe-san-vuon/