Những loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ không nên bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại thuốc bổ xương khớp khác nhau. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết loại thuốc bổ xương khớp nào tốt nhất cho người dùng thì bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại thuốc xương khớp của Mỹ tốt nhất hiện nay: 
Thuốc bổ khớp cao cấp Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM Mỹ
Đặc điểm sản phẩm: Thuốc bổ xương khớp Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM được nhập trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những khoáng chất thiết yếu cũng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp trong việc hỗ trợ điều trị cho người đang mắc các chứng bệnh về khớp.
Công dụng của sản phẩm:
Giúp cho việc khôi phục lại các khớp xương bị thóa hóa do tuổi tác; Tăng độ chắc và đàn hồi của các sụn xương; Điều trị các loại thoái hóa khớp, thoái hóa xương đầu gối, các cơn đau khớp; Giảm triệt để các triệu chứng viêm khớp; Phòng tránh loãng xương.
Những người thoái hóa khớp, đau khớp, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp và hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp …
Thuốc Bổ Khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên của Mỹ
Xem thêm:  http://chiaki.vn/thuoc-xuong-khop-c64
Đặc điểm sản phẩm: Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên chứa 1.500 mg Glucosamine, một khối xây dựng quan trọng của sụn. 
Loại thuốc này, có tác dụng chính là kích thích tế bào sụn khớp tồng hợp, ức chế các enzym phá hủy sụn khớp, đồng thời tăng cường sản xuất mô liên kết của xương hạn chế sự hao hụt canxi trong xương.
Công dụng của sản phẩm:
Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành sụn, tăng cường sức mạnh cho khớp; Giúp bôi trơn các khớp gối, giúp đi lại linh hoạt hơn, đặc biệt là ở những người cao tuổi; Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp…; Phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.
Đặc biệt, thuốc bổ khớp này còn hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương… Thêm vào đó, loại thuốc này còn có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp mãn và cấp.
Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết giúp bôi trơn, hình thành sụn và tăng cường sức mạnh cho khớp xương của bạn.
Đối tượng dùng: 
Những người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương…; Người bị chấn thương xương khớp do các hoạt động thể thao; Người cao tuổi bị khô cứng xương khớp; Người bị các cơn đau nhức do xương khớp bị tổn thương đem lại.
3. Thuốc bổ khớp Glucossamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland 220v của Mỹ
Với thành phần là glucosamine, chondroitin và cao xương động vật chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến xương, khớp đặc biệt là phục hồi và tái tạo sụn khớp.
Công dụng của sản phẩm:
Phòng và điều trị các vấn đề về xương, khớp( loãng xương, thấp khớp, còi xương, thoái hóa đốt sống cổ, lưng,…) và viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
Giúp nhanh chóng phục hồi và tái tạo các mô sụn; Tăng dịch nhầy cho khớp, nuôi dưỡng các khớp đệm; Điều trị các chứng do viêm xương khớp đặc biệt là viêm khớp gối.
Ngoài bổ sung chất cho các mô sụn giúp điều trị bệnh một cách nhanh chóng thì loại thuốc này còn cần cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… – Tất cả những chất này đều có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
Đối tượng dùng:
Những người sử dụng thường bị viêm khớp gối; Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, vôi hóa cột sống; Các di chứng do chấn thương; Bệnh nhân bị loãng xương, thấp khớp; Người bị chấn thương ở day chằng & sụn khớp; Người bị viêm hoạt dịch, viêm gân, đau & nhức xương khớp.
Những sản phẩm thuốc trên chính là giải pháp tốt nhát cho bệnh xương khớp mà bạn không nên bỏ qua.
Xem thêm: http://dulichmuadong.com/nhung-loai-thuoc-bo-than-kinh-tot-nhat-hien-nay/