Smarthome lumi – người bạn thông minh cho căn nhà của bạn

Ngày nay, không ít người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi, “nhà thông minh là gì”. Thời đại công nghệ 4.0 đã mở ra đường chân trời mới cho con người trên toàn cầu, thay đổi những lối sống truyền thống, hướng con người đến một cách sống mới hiện đại mà tiện nghi hơn. Trong đó smarthome lumi – khái niệm mới về căn nhà thông minh đã biến một phần những mong ước, tầm nhìn của con người về tương lại trở thành hiện thực. 
Bắt đầu từ nhiều năm về trước, ý niệm về một căn nhà thông minh đã nảy mầm trong bộ não của con người qua những bộ phim khoa học viễn tưởng. Chính từ những suy nghĩ giản đơn đó đã không ngừng thúc đẩy con người đem giá trị cuộc sống lên một tầm cao mới. Sự ra đời của smarthome lumi hoàn toàn là sự tất nhiên và nên có, thay thế cho những vật dụng truyền thống. Các vật dụng thiết bị trong nhà bạn từ chiếc tivi, cái tủ lạnh, hệ thống đèn,… hay bất kì một thiết bị điện tử nào nay đã được tích hợp thêm những công nghệ mới tiên tiến và hiện đại. Căn nhà của bạn sẽ trở thành một chiếc máy tính khổng lồ, theo dõi toàn bộ những hệ thống trong căn nhà bạn qua phần mềm thông minh được thiết lập, toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển thông minh từ xa từ chỉnh hệ thống ánh sáng cho thích hợp với từng khoảng thời gian một ngày, bạn còn có thể cài đặt điều chỉnh tự động cho hệ thống. Hoặc hệ thống rèm cửa tự động đóng mở từ xa làm việc theo hiệu chỉnh cá nhân bạn, đáp ứng lại những yêu cầu về nhiệt độ ánh sáng độ ẩm, mở và đóng theo thời gian biểu của chủ nhân căn nhà. Bên cạnh đó, sở hữu hệ thống thông minh bạn có thể kết hợp với việc giải trí điều khiển các đa phương tiện như loa đài tivi, hay cao hơn nữa là hệ thống phun tưới sân cỏ, lọc nước tự động cho hồ cá,… 
Smarthome lumi – hệ thống nhà thông minh mang đến cuộc sống hoàn toàn mới lạ và hiện đại không khác gì những bộ phim viễn tưởng cho gia đình bạn, cuộc sống chưa bao giờ đơn giản và tiện nghi đến như vậy. Điểm đáng chú ý hơn là hệ thống này lắp đặt vo cùng nhanh chóng, có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị cầm tay của bạn như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cầm tay, máy tính bàn khi có kết nối mạng, hiện hệ thống còn được tích hợp thêm cả điều khiển, nhận dạng bằng giọng nói, khiển bạn không còn cần đến một chiếc công tắc, hay một cái điều khiển nào nữa. Thời đại công nghệ số đã và đang khiến cuộc sống chúng ta trở nên muôn hình vạn trạng.
Xem thêm: https://nhathongminh88.com/cong-tac-cam-ung.html