Sơn Alkyd tạo nên những công trình bền vững

Để xây dựng những công trình ngoài trời có thể bền vững với thời gian, cần có một lớp bảo vệ, giúp công trình chống trọi với nắng gió và điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Sơn Alkyd là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những công trình ngoài trời bền vững. 
Sơn Alkyd là gì?
Sơn Alkyd là một loại sơn chống rỉ gốc dầu, thường được dùng để sơn bề mặt cho các loại sắt thép, hay những kim loại đặc biệt. Sơn Alkyd được sử dụng trong các công trình, đặc biệt là các công trình ngoài trời chịu tác động của các điều kiện thời tiết và môi trường.
Ưu điểm của sơn Alkyd
Thứ nhất, Sơn Alkyd có nguồn gốc từ nhựa chống rỉ Alkyd, được chiết xuất từ nhựa thiên nhiên của các loại thực vật. Có kết cấu vững chắc dạng sệt chứ không lỏng như sơn nước thông thường, kết dính tốt trên bề mặt do vậy sơn Alkyd được sử dụng chủ yếu trong các loại vật dụng sắt thép, đồ công nghiệp,…
Thứ hai, cách sử dụng sơn đơn giản dễ dàng cho người dùng, chỉ cần hoà chung với dung môi tỉ lệ thích hợp là có thể sử dụng ngay.
Thứ ba, bản chất sơn Alkyd là sơn gốc dầu, độ bám dính tốt, sau khi sơn lên bề mặt khô nhanh, thời gian khô sờ được trung bình trong khoảng 30 phút, lớp sơn bền màu chống chịu tốt trước nắng mưa và tác động của tác nhân oxi hoá mài mòn theo thời gian. 
Hơn nữa, dòng sơn Alkyd có nhiều màu sắc đa dạng, cũng dễ phối hợp các màu sắc với nhau tạo nên vẻ đặc sắc riêng của những sản phẩm. 
Do công dụng vốn có của sơn Alkyd là loại sơn chống rỉ, do đó, sản phẩm bằng sắt, thép hay các công trình, công cụ được sử dụng ngoài trời sau khi sơn lót sơn Alkyd sẽ bền màu và tồn tại với thời gian, không bị mài mòn. Đây là ưu điểm mà dòng sơn gốc dầu mang lại. 
Mặc dù công dụng của loại sơn Alkyd gốc dầu này mang lại hiệu quả và lợi ích tuyệt vời, nhưng do nguyên liệu sản xuất và chi phí sản xuất cao do đó thành phẩm cũng có giá thành không hề rẻ, vậy nên chưa được áp dụng nhiều. Nhưng về lâu dài, sơn Alkyd sẽ trở thành sản phẩm được sử dụng một cách rộng rãi bởi tính ưu việt của nó. 
Địa điểm mua sơn Alkyd
Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam được uỷ quyền phân phối sơn Alkyd cao cấp. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trên thị trường sơn tại Việt Nam, Nhà phân phối Miền Bắc sơn Jotun là một sự lựa chọn đáng tin cậy để quý khách hàng chọn lựa một sản phẩm sơn ưng ý! 
Để biết thêm thông tin chi tiết và chọn lựa sản phẩm, xin mời liên hệ: Nhà phân phối Miền Bắc sơn JOTUN Việt Nam
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/son-go-kim-loai