Sứ mệnh giấc mơ ô tô Việt mang tên Vinfast

Xã hội ngày một phát triển cùng với đó là nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô của người dân Việt Nam cũng là một nhu cầu chính đáng. Nhưng một rào cản rất lớn đối với giấc mơ ô tô của nhiều người Việt Nam đó chính là giá thành vô cùng đắt đỏ. Chiếc ô tô ở nhiểu quốc gia phương Tây chỉ là một phương tiện giao thông bình thường nhưng về Việt Nam thì đây thực sự là một ước mơ của nhiều người. Nhằm giúp người Việt được sở hữu ô tô, tập đoàn Vingroup đã đưa vào thị trường thương hiệu vinfast ô tô. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ô tô với sự hợp tác của nhiều ông trùm trong lĩnh vực trên hứa hẹn mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.
 
Hiện nay nhu cầu sở hữu ô tô của người dân Việt Nam là một nhu cầu vô cùng chính đáng tuy nhiên lại có vô vàn nghịch cảnh cũng như cản trờ của quá trình sở hữu một chiếc ô tô đặc biệt là giá thành. Bởi những chiếc ô tô đang có mặt trên thị trường chủ yếu là những chiếc ô tô nhập ngoại. Như các bạn cũng biết ô tô khi về Việt Nam bị đánh thuế phí khá nặng cho nên sứ mệnh giải cứu nền công nghiệp ô tô được trao vào tay của kẻ ngoài đạo vinfast ô tô.
 
Không phải những thương hiệu ô tô lớn trên thị trường mà chính là vinfast ô tô một kẻ ngoại đạo trong lĩnh vực trên. Vậy vinfast ô tô có gì để chinh phục khách hàng và hoàn thành sứ mệnh trên:
 
Đầu tiên phải nói đến tiềm lực của vinfast ô tô khi người đứng sau thương hiệu này là tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam với giá trị tài sản khổng lồ lại được điểu khiển bới tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Chẳng nói đâu xa vinfast ô tô đã mua những thiết kế cũng như sở hữu trí tuệ đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nỏi bật có ông lớn BMW. Không chỉ có vậy vinfast ô tô còn đang khởi công và xây dựng nhà máy, đại công trường sản xuất ô tô lớn nhất Việt Nam nằm tại Hải Phòng với số vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. Đây được xem như là một dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam.
 
Ngoải ra dự án vinfast ô tô còn có sự giúp đỡ của rất nhiều người tâm huyết với nền công nghiệp ô tô Việt Nam cho nên hoàn toàn có thể chiếm lĩnh thị trường trong tương lai không xa về một giấc mơ sở hữu ô tô giá rẻ của người Việt.
 
vutruonggiang.com/xe-vinfast-gia-khoang-bao-nhieu/