Sửa điều hòa hà nội không lo “chặt chém”

Những năm trở lại đây, nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ngày càng gia tăng, nhất là vào thời điểm cả nước phải trải qua những mùa hè nóng kỉ lục như vừa qua. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều người đã và đang cảm bức xúc với những chiêu trò lừa đảo, “móc túi” khách hàng của các dịch vụ sửa điều hòa hà nội hiện nay. Do đó, hiện tại việc tự trang bị kiến thức về các vấn đề này là rất cần thiết. Sau đây chúng tôi xin lưu ý khi gọi dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa để tránh tình trạng bị thợ điều hòa “chặt chém”. 
Hiện tượng “chặt chém” của thợ sửa điều hòa hiện nay tại hà nội 
Có thể thấy, điều hòa là một trong những món đồ gia dụng phổ biến và có độ bền cao, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điều hòa luôn tiềm ẩn nhiều sự cố trục trặc không mong muốn. Mà tâm lý người dân là khi các thiết bị trong nhà bị hỏng thường không suy nghĩa gì đã gọi thợ đến sửa. Tiền công cho thợ sửa điều hòa hà nội thông thường chỉ khoảng vài chục, vài trăm nghìn nhưng có khi lại bị “chặt chém” lên gấp nhiều lần bởi nhiều chiêu trò khác nhau. 
Bởi không phải khách hàng nào cũng am hiểu về điều hòa để tự sửa chữa nên thợ điều hòa dễ dàng gian dối và “móc ví” của khách hàng: hỏng ít báo hỏng nhiều, không hỏng cũng cố làm cho hỏng, sửa một báo hai… Chính vì vậy, để không làm mất đi quyền lợi của mình, khách hàng cần tỉnh táo và khôn ngoan hơn khi sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng sửa điều hòa bên ngoài.
Một số lưu ý khi lắp đặt, sửa điều hòa hà nội
Theo đó, khi điều hòa nhà mình “giở bệnh” và cần phải sửa chữa, bảo dưỡng bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:
Trước hết, khách hàng nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về máy điều hòa, một số hiện tượng hư hỏng nhẹ của điều hòa để có biện pháp khắc phục nhanh chóng tại nhà mà không phải gọi thợ vì tìm thợ sửa điều hòa hà nội nhiều khi cũng không đảm bảo.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng dàn nóng, dàn lạnh định kỳ từ 3-6 tháng một lần. Khi xảy ra các trục trặc nghiêm trọng, cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân và hỏi kỹ bên sửa điều hòa về mức giá dịch vụ và trao đổi tình hình trước khi cho họ tiến hành sửa máy… 
Trên đây là phần tổng hợp cỉa chúng tôi về một số vấn đề khi gọi sửa điều hòa hà nội. Lưu ý khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, tin cậy với bảng giá lắp đặt đầy đủ, rõ ràng cùng dịch vụ chất lượng để giải quyết các sự cố một cách triệt để, nhanh chóng.
Xem thêm bài viết trước: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/luu-y-khi-lua-chon-dich-vu-sua-may-giat-tai-nha-1971.html