Thị trường hiếm ai có

Thị trường hiếm ai có, nhưng m có ạ, mà giá lại Cưng lắm, mỗi loại m chỉ có 2 chai là hết nha:
Nếu bạn yêu thích dòng nước hoa lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế và quyến rũ thì đừng bỏ qua các dòng La Petite Robe Noir của hãng Guerlain đình đám nhé!!! Mỗi dòng sẽ được sử dụng trong 1 bối cảnh phù hợp:
+ Dạo Phố
+ Đi Chơi
+ Dự Tiệc
La Petite Robe Noire Eau De Toilette (EDT). Phiên bản mới này được chính bậc thầy nước hoa của Guerlain tinh chế nên, đó là Thierry Wasser. La Petite Robe Noire EDT đã được giới thiệu vào năm 2012.
Hương thơm của La Petite Robe Noire EDT mang lại cảm giác giống như một chiếc bánh quy hạnh nhân với lớp nhân bên trong hòa mình vào làn da của người sử dụng. Thật ngọt ngào như một nụ hôn. Lớp hương mở đầu có sự xuất hiện của hoa hồng, hoa nhài và hoa cam, tạo nên một hương thơm nhẹ nhàng, thoáng đãng và vô cùng nữ tính. Ngay sau đó, hương quả anh đào, táo và lý chua đen xuất hiện, mang lại một sự lôi cuốn đầy tươi mát trong khi đó, các hương ấm áp đến từ hổ phách, hoắc hương và xạ hương mịn màng, hòa quyện, khiến cho nước hoa có một sự cám dỗ không thể cưỡng lại trong một làn mây ấm áp và gợi tình.
Tông hương từng loại xem hình tương ứng dùm m nha! GIÁ CHỈ 260K/c 5ml thôi ạ (giá TT tận 350 nha)