Tìm hiểu về máy nội soi công nghiệp iTool DVR

Trong y tế, người ta sử dụng máy nội soi như một thiết bị đặc biệt để phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh. Trong công nghiệp cũng vậy, máy nội soi cũng đóng một vai trò quan trọng, sử dụng quang học để soi chiếu các vị trí ngóc ngách mà mắt thường không nhìn thấy, chúng có nhiều điểm tương đương với máy nội soi y tế. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm máy nội soi trong công nghiệp với nhiều hãng và xuất xứ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy nội soi công nghiệp iTool DVR được cung cấp bởi Công ty TNHH Thiết bi và chuyển giao công nghệ Thiên Quang.
Máy nội soi trong công nghiệp là một thiết bị kiểm tra bằng hình ảnh, có thể luồn và những vị trí nhỏ nhất và sâu nhất mà mắt thường hay các thiết bị kiểm tra khác không thể tới được. Chính vì thế chúng được sử dụng rộng rãi khi muốn kiểm tra bên trong động cơ các phương tiện như ô tô, xe máy, máy bay hay các đường ống dẫn dầu, đường ống dẫn khí gas, các lỗ nhỏ trên các vật đúc,…. Một số dòng máy nội soi được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như PCE-VE-30N, Vogel Germany, iTool DVR,…
Giới thiệu về máy nội soi công nghiệp iTool DVR
Như chúng ta đã biết iTool DVR là dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng iT Concept nổi tiếng trong lĩnh vực nội soi công nghiệp. Thông qua nhiều thực nghiệm và nghiên cứu kĩ lưỡng, iT Concept cho ra đời iTool DVR với nhiều cải tiến trong những thông số quan trọng trong các thiết bị nội soi công nghiệp. Bên cạnh đó dòng máy này được tập trung cải tiến thiết kế thông minh bằng các khối độc lập làm tăng tối đa hiệu năng và dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.
Máy có thiết kế 2 phần chính: bộ điều khiển hiển thị và đo lường cùng với bộ camera và dây nội soi thông minh. Điểm vượt trội của dòng máy này là màn hình có kích thước 6,8inch với chất lượng hiển thị chuẩn VGA giúp việc quan sát hình ảnh nội soi sắc nét và chính xác. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng kết hợp với các phím thao tác được chú thích rõ ràng. Dây soi của máy có điều khiển 4 chiều với đầu kính soi dễ dàng nhanh chóng và đạt độ chính xác cao. Đó đều là những thiết kế vượt trội của dòng sản phẩm này, giúp cho người sử dụng đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất có thể.
Để có thể sở hữu dòng máy nội soi công nghiệp hiện đại với thiết kế thông minh và dễ sử dụng này bạn có thể liên hệ trực tiếp cới Thiên Quang qua hotline  043.357.0109. 
Xem bài viết trước: http://biquyetsacdep.com/?p=3499