Tìm hiểu về ống gió vuông

Ống gió là sản phẩm đã quá quen thuộc. Nhưng sản phẩm này có nhiều chủng loại, kích cỡ cũng như thiết kế khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm ống gió được tin dùng nhé – ống gió vuông.
Ống gió vuông là gì?
Đây là loại ống gió có hình hộp chữ nhật với chiều dài khoẳng 1,2 mét. Sản phẩm thường được chế tạo từ tôn kẽm, inox,… Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, công trình lớn vì nó có kết cấu vuông vắn.
Ưu điểm
Tại sao người ta lại sử dụng sản phẩm này nhiều như thế? Đơn giản vì nó có rất nhiều ưu điểm và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. 
Thiết kế
Về mặt thiết kế thì ống gió vuông khác với óng gió tròn. Nếu như ống gió tròn tạo cảm giác mềm mại uyển chuyển và linh hoạt thì sản phẩm này cho ta thấy được sự cứng cáp, mạnh mẽ và chắc chắn của nó. Miệng ống gió khá rộng và giúp gió được lưu thông một cách hoàn hảo.
Các sản phẩm ống gió được ghép với nhau vô cùng dễ dàng và đơn giản. Thời gian lắp đặt cũng được rút ngắn. Sản phẩm cũng vô cùng gọn nhẹ không quá cồng kềnh cũng không quá nặng, thuận lợi trong việc di chuyển
Tuy có nhiều ưu điểm nhưng khi lắp đặt vẫn cần phải cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng. Tùy vào công trình để đưa ra những sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đưa ra các yêu cầu trong lắp đặt và lưu ý về về sinh sản phẩm này.
Yêu cầu trong lắp đặt
Mục đích sử dụng
Căn cứ vào mục đích sử dụng, vị trí hướng gió và diện tích của công trình thi công để có thể xác định được các vị trí đặt khác nhau. Những yếu tố này cần được xem xét thật kỹ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng sản phẩm. Thông thường sản phẩm ống gió vuông được bố trí, sắp xết chạy song song so với các cột trụ bề mặt ngôi nhà
Khoảng cách tối thiểu qui định giữa các lớp là 25 milimet. Khoảng cách này là khoảng cách an toàn, chuẩn giúp cách nhiệt hiệu quả đồng thời cũng đảm bảo được độ bền và tính năng sử dụng của ống gió
Một lưu ý nữa khi lựa chọn lắp đặt không quá vướng víu và nhiều linh kiện. Việc lựa chọn thế này sẽ giúp bạn tiện lợi, thoải mái hơn trong việc vệ sinh, lau chùi. Bạn hoàn toàn có thể tháo rời ống khi có vấn đề xảy ra.
Với nhiều ưu điểm, công dụng cùng mức giá thành vô cùng hợp lý. Sản phẩm ống gió vuông ngày càng được nhiều công trình lớn, các trung tâm thương mại, xí nghiệp sử dụng và tin dùng. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công để giúp bạn sở hữu sản phẩm tốt nhé.
Xem thêm bài viết: http://sowitech.com.vn/tin-tuc/co-nen-su-dung-thang-cap-son-tinh-dien-hay-khong.html
Xem bài viết trước: http://www.datquengaynay.com/news/detail/gioi-thieu-khai-quat-ve-ong-gio-tron-xoan-1695.html