Vitamin TĂNG HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ ChildLife First Defense 118

Vitamin TĂNG HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ ChildLife First Defense 118.5ml
– Thương hiệu: Childlife
– Xuất xứ: Mỹ
➡Khi hệ miễn dịch bé bị suy giảm virus, vi khuẩn.. từ môi trường bên ngoài sẽ nhanh chóng kéo đến gây ra các bệnh cho trẻ, bệnh sẽ kéo dài khi trẻ có sức đề kháng yếu ảnh hưởng đến sức khỏe, học hành và vui chơi của trẻ. Sản phẩm Vitamin Childlife First Denfense sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Childlife First Denfense bổ sung đa dạng các vitamin giúp cơ thể bé chống lại các bệnh truyền nhiễm, khỏe mạnh và kích thích bé ăn ngon.
➡Đối tượng sử dụng
♻Dành cho trẻ từ cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi
➡Đặc điểm nổi bật của Childlife First Denfense
– Childlife First Denfense giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng chống lại những bệnh lây nhiễm từ môi trường bên ngoài, hạn chế các bệnh sổ mũi, ho khan, các bệnh khi thời tiết thay đổi cho bé một nền tảng sức khỏe tốt.
– Sản phẩm sử dụng an toàn cho mọi độ tuổi. Được tinh chế từ các thảo dược an toàn và hiệu quả cho các bé, không có bất kỳ các hóa chất tạo mùi, tạo màu, không cồn
– Childlife Denfense được làm dưới dạng siro thơm, ngon giúp bé dễ dàng sử dụng và thích ngay từ muỗng đầu tiên. Với hương vị thiên nhiên bạn có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc hòa với thức ăn, nước uống bé ưa thích.
– Childlife First được sáng chế bởi tiến sĩ Muray Clarke, người có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa nhi và ông còn là người tìm ra 20 loại vitamin giúp trẻ phát triển trí não, thể lực và sức đề kháng.
➡Cách sử dụng
– Trẻ từ 6 – 12 tháng: ½ muỗng (2.5ml) dùng 3 lần trong ngày
– Trẻ từ 1 – 12 tuổi: 1 muỗng dùng 3 lần trong ngày
Lưu ý: – Sản phẩm có thể dùng chung với các loại nước bé ưa thích
– Lắc đều trước khi sử dụng
– Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời